Ummai Vida Enakku Ontrum உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை போல
நல்ல தெய்வம் உலகில் இல்லையே
நல்ல தெய்வமே நல்ல இயேசுவே
உம் மார்பிலே நான்
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன் -2
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
மாசற்ற பாசத்தாலே அரவணைத்த தெய்வமே
– உம்மைவிட
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
கரத்தாலே உயர்த்தினீரே
மண்ணான என்னையும் உம்
மகிமையாலே நிரப்பினீர்
– உம்மை
பயனற்றவள் என்று உலகம்
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
அன்பாலே தேற்றினீரே
அனாதி ஸ்நேகத்தாலே
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
– உம்மை
ummai vida enakku ontum
uyarnthathillaiyae ummai pola
nalla theyvam ulakil illaiyae
nalla theyvamae nalla yesuvae
um maarpilae naan
saaynthuk kolluvaen -2
manam patharum vaelaiyil naan
thikaikkum pothellaam um
maarpodu annaiththuk konnteerae
maasatta paasaththaalae aravannaiththa theyvamae
- ummaivida
oru sirpai pola ennai intha
ulakam veruththa pothum um
karaththaalae uyarththineerae
mannnnaana ennaiyum um
makimaiyaalae nirappineer
- ummai
payanattaval entu ulakam
thallivittalum um
anpaalae thaettineerae
anaathi snaekaththaalae
alaiththukkonnda theyvamae
- ummai