Ummai Thaan Nambi Vaalkiren உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உம்மை தான் சார்ந்து வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உலகமோ நிலையில்லை
சார்ந்து கொள்ள இடமில்லை (2)
நித்தியா கன்மலையே
அசையாத பர்வதமே
அரணான கோட்டையே
நான் நம்பும் கேடகமே
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை (2)
(நான்)வெட்கப்பட்டு போவதில்லை (2)
1.நான் போகும் பயணம் தூரம்
யார் துணை செய்திடுவாரோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
என்னை வழிநடத்திடுவார் (2)
தடைகள் யாவும் நீக்கி
என்னை வழி நடத்திடுவார்
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே
(2) – உம்மைத்தான்
2.மாயை நிறைந்த உலகினிலே
நிஜமொன்றும் இல்லை அறிந்தேனே
எதை நான் சார்ந்து போனாலும்
கானல் நீரைப் போல் மறையுதையா (2)
என்றென்றும் என்னை விட்டெடுப்படாத
நல்ல பங்கு நீர் தானையா
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர்
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர் (2) – உம்மை தான்
3.பொல்லாப்பு நிறைந்த உலகில்
யார் என்னை காத்திட கூடும்
கர்த்தர் நகரத்தை காவாராகில்
காவலாளியும் விருதாவே (2)
கர்த்தர் என் நடுவில் இருக்கையில்
தீங்கை நான் காண்பதும் இல்லையே
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர்
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர் (2)-உம்மைத்தான்
ummai thaan nambi vaalkiren – ummai thaan nampi vaalkiraen
ummai thaan nampi vaalkiraen iyaesayyaa
ummai thaan saarnthu vaalkiraen iyaesayyaa
ulakamo nilaiyillai
saarnthu kolla idamillai (2)
niththiyaa kanmalaiyae
asaiyaatha parvathamae
arannaana kottaைyae
naan nampum kaedakamae
ummai entum nampiyullaen
vetkappattu povathillai (2)
(naan)vetkappattu povathillai (2)
1.naan pokum payanam thooram
yaar thunnai seythiduvaaro
yaakkopin thaevan thunnaiyae
ennai valinadaththiduvaar (2)
thataikal yaavum neekki
ennai vali nadaththiduvaar
niththiya vaalvaik kaana
ennaiyum serththiduvaarae
niththiya vaalvaik kaana
ennaiyum serththiduvaarae
(2) – ummaiththaan
2.maayai niraintha ulakinilae
nijamontum illai arinthaenae
ethai naan saarnthu ponaalum
kaanal neeraip pol maraiyuthaiyaa (2)
ententum ennai vitteduppadaatha
nalla pangu neer thaanaiyaa
immaikkum marumaikkum theyvamae
nijamaana thaesaththil serththiduveer
immaikkum marumaikkum theyvamae
nijamaana thaesaththil serththiduveer (2) – ummai thaan
3.pollaappu niraintha ulakil
yaar ennai kaaththida koodum
karththar nakaraththai kaavaaraakil
kaavalaaliyum viruthaavae (2)
karththar en naduvil irukkaiyil
theengai naan kaannpathum illaiyae
theeyaiyum thannnneerai kadanthennai
selippaana thaesaththil konndu vaippeer
theeyaiyum thannnneerai kadanthennai
selippaana thaesaththil konndu vaippeer (2)-ummaiththaan