Ummai Koduthu Ennai Meetterae உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே
நான் என்ன கொடுத்து உம்மை சேருவேன்
கரம் நீட்டி அழைத்த தெய்வமே
இந்த வரம் போதும் எந்தன் வாழ்விலே .
1.ஒத்தையாய் நிக்கும் போதும்
பெத்தவனை போல என்னை
பத்திரமா காத்தது நீங்கதானையா
எத்தனை தூரம் நான்
உம்மை விட்டு போனாலும்
அத்தனை தூரமும் தேடி வந்தவரே
நன்மை ஒன்றும் என்னில் இல்லையே
நான் என்ன செய்வேன் எந்தன் இயேசுவே
ஒன்றும் இல்லா எந்தனுக்காக
உம்மை கொன்று போட கொடுத்துவிட்டீரே .
2.பித்தான மனதோடு
நித்தம் நித்தம் அழுத எந்தன்
சத்தம் கேட்டு வந்தது
நீங்கதானையா
அர்த்தமில்லா அலைந்த என்
சுத்தமில்லா வாழ்க்கையை
சுத்தமாய் மாற்றிடவே இரத்தம் கொடுத்தவரே .
நன்றி பாடல் நானும் பாடுவேன்
உம் நன்மைகளை சொல்லி புகழுவேன்
ஜீவனுள்ள நாட்களிளெல்லாம்
என் ஜீவனே நான் உமக்காய் வாழுவேன் .
ummai koduththu ennai meettirae – ummai koduthu ennai meetterae
ummai koduththu ennai meettirae
naan enna koduththu ummai seruvaen
karam neetti alaiththa theyvamae
intha varam pothum enthan vaalvilae .
1.oththaiyaay nikkum pothum
peththavanai pola ennai
paththiramaa kaaththathu neengathaanaiyaa
eththanai thooram naan
ummai vittu ponaalum
aththanai thooramum thaeti vanthavarae
nanmai ontum ennil illaiyae
naan enna seyvaen enthan yesuvae
ontum illaa enthanukkaaka
ummai kontu poda koduththuvittirae .
2.piththaana manathodu
niththam niththam alutha enthan
saththam kaettu vanthathu
neengathaanaiyaa
arththamillaa alaintha en
suththamillaa vaalkkaiyai
suththamaay maattidavae iraththam koduththavarae .
nanti paadal naanum paaduvaen
um nanmaikalai solli pukaluvaen
jeevanulla naatkalilellaam
en jeevanae naan umakkaay vaaluvaen .