• waytochurch.com logo
Song # 29293

Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா


உமக்குதான் உமக்குதான்
இயேசையா என் உடல் உமக்குத்தான்-5
1.ஒப்புக்கொடுத்தேன் என் உடலை
பரிசுத்த பலியாக-2
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்றேன்-2
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்
2.கண்கள் இச்சை உடல் ஆசைகள்
எல்லாமே ஒழிந்துபோகும்-2
உமது சித்தம் செய்வதுதான்
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும்-2
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்
3.உலக போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை-2
தீட்டானதைத் தொடுவதில்லை
தீங்கு செய்ய நினைப்பதில்லை-2
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே-2-உமக்குத்தான்

umakkuthaan umakkuthaan
iyaesaiyaa en udal umakkuththaan-5
1.oppukkoduththaen en udalai
parisuththa paliyaaka-2
umakkukantha thooymaiyaana
jeeva paliyaay tharukinten-2
parisuththarae parisuththarae-2-umakkuththaan
2.kannkal ichchaை udal aasaikal
ellaamae olinthupokum-2
umathu siththam seyvathuthaan
ententaikkum nilaiththirukkum-2
parisuththarae parisuththarae-2-umakkuththaan
3.ulaka pokkil nadappathillai
oththa vaesham tharippathillai-2
theettanathaith thoduvathillai
theengu seyya ninaippathillai-2
parisuththarae parisuththarae-2-umakkuththaan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com