• waytochurch.com logo
Song # 29295

Umakahavae Naan Vaazhkirean உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்


உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
உமக்காகவே நான் ஜீவிப்பேன்-2
நீர் பெருகனும் நான் சிறுகனும்
என் ஜீவனின் மகிமை இயேசுவே-2
துதிகளின் மத்தியில் நீர் இருப்பவரே
நீர் வாழ்கவே என்றென்றுமே-2-நீர் பெருகனும்
இயேசு நாமம் ஒன்றிலே சுகம் உண்டு
இயேசு நாமம் ஒன்றிலே சத்யம் உண்டு
இயேசு நாமம் ஒன்றிலே விடுதலை உண்டு
இயேசு நாமம் ஒன்றிலே பெலன் உண்டு-2-நீர் பெருகனும்
நீர் எனக்காக நான் உமக்காக-4
இயேசுவே என் இயேசுவே
என் ஜீவன் உம் கையிலே-2-நீர் பெருகனும்

umakkaakavae naan vaalkiraen – umakahavae naan vaazhkirean
umakkaakavae naan vaalkiraen
umakkaakavae naan jeevippaen-2
neer perukanum naan sirukanum
en jeevanin makimai yesuvae-2
thuthikalin maththiyil neer iruppavarae
neer vaalkavae ententumae-2-neer perukanum
yesu naamam ontilae sukam unndu
yesu naamam ontilae sathyam unndu
yesu naamam ontilae viduthalai unndu
yesu naamam ontilae pelan unndu-2-neer perukanum
neer enakkaaka naan umakkaaka-4
yesuvae en yesuvae
en jeevan um kaiyilae-2-neer perukanum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com