Un Visuvaasam Periyathu உன் விசுவாசம் பெரியது
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
உன் விசுவாசம் பெரியது நீ
விரும்படி உனக்கு ஆகும் – நம்
விசுவாசம் பெரியது நாம்
விரும்பும்படி எல்லாம் ஆகும்
ஆகும் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
ஆகும் ஆகும் உம்மால் ஆகும் – 2
வார்த்தையால் பூமி வந்த விசுவாசம்
வார்த்தையே மாம்சமான விசுவாசம்
சிருஷ்டித்தீரே தினமும் போஷித்தீரே
சிருஷ்டித்தீரே வார்த்தையால்
போஷித்தீரே
எல்லாம் உம்மால் ஆகும்
எல்லாமே உம்மால் ஆகும் – ஆகும் ஆகும்
செங்கடலை பிளந்த விசுவாசம்
சேனைகளை கவிழ்க்க செய்த விசுவாசம்
பிளக்க செய்தீர் தடைகளை உடைக்க செய்தீர்-பிளக்க செய்தீர்
பார்வோனை கவிழ்க்க செய்தீர்
எல்லாம் உம்மால் ஆகும்
எல்லாமே உம்மால் ஆகும் – ஆகும் ஆகும்
யோர்தானை கடக்க செய்த விசுவாசம்
எரிகோவை உடைக்க செய்த
விசுவாசம்
துதிக்க செய்தீர்
மதில்களை உடைக்க செய்தீர்
நடக்க செய்தீர் மதில்களை
உடைக்க செய்தீர்
எல்லாம் உம்மால் ஆகும்
எல்லாமே உம்மால் ஆகும் – ஆகும் ஆகும்
கிறிஸ்துவை எழுப்பின விசுவாசம்
பரிசுத்த ஆவி தந்த விசுவாசம்
ரட்சித்தீரே ஆவியால் நிரப்பினீரே
எல்லாம் உம்மால் ஆகும்
எல்லாமே உம்மால் ஆகும் – உன் விசுவாசம்
un visuvaasam periyathu -un visuvaasam periyathu
un visuvaasam periyathu nee
virumpati unakku aakum – nam
visuvaasam periyathu naam
virumpumpati ellaam aakum
aakum aakum ellaam aakum
aakum aakum ummaal aakum – 2
vaarththaiyaal poomi vantha visuvaasam
vaarththaiyae maamsamaana visuvaasam
sirushtiththeerae thinamum poshiththeerae
sirushtiththeerae vaarththaiyaal
poshiththeerae
ellaam ummaal aakum
ellaamae ummaal aakum – aakum aakum
sengadalai pilantha visuvaasam
senaikalai kavilkka seytha visuvaasam
pilakka seytheer thataikalai utaikka seytheer-pilakka seytheer
paarvonai kavilkka seytheer
ellaam ummaal aakum
ellaamae ummaal aakum – aakum aakum
yorthaanai kadakka seytha visuvaasam
erikovai utaikka seytha
visuvaasam
thuthikka seytheer
mathilkalai utaikka seytheer
nadakka seytheer mathilkalai
utaikka seytheer
ellaam ummaal aakum
ellaamae ummaal aakum – aakum aakum
kiristhuvai eluppina visuvaasam
parisuththa aavi thantha visuvaasam
ratchiththeerae aaviyaal nirappineerae
ellaam ummaal aakum
ellaamae ummaal aakum – un visuvaasam