Unthan Aaviyae Vanthu Searavae உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
பல்லவி
உந்தன் ஆவியை , சுவாமி, என்றன் மீதினில்
வந்து சேரவே , அருள் தந்து காவுமே .
சரணங்கள்
1.இந்த மானிடர் வினை தந்த சாபமும்
நிந்தை யாவுமே பட வந்த ஏசுவே . – உந்தன்
2.சத்தியா ஆவியைச் சீடர்க் கித்தரை விட
சித்தமாய் உரை புரி நித்ய தேவனே . – உந்தன்
3.பெந்தே கோஸ் தெனும் மா சிறந்த நாளிலே
விந்தை ஆவியின் அருள் தந்த நேர்மையே , – உந்தன்
4.மதி மயக்குதே ; பேயும் மன தியக்குதே ,
அதிகமாய் கடல் அலை அறைந்து பாயுதே ;- உந்தன்
5.தாசன் யானுமே புகழ் வீசும் வாய்மையே
வாசமாகவே அருள் , நேச தேவனே ,-உந்தன்
pallavi
unthan aaviyai , suvaami, entan meethinil
vanthu seravae , arul thanthu kaavumae .
saranangal
1.intha maanidar vinai thantha saapamum
ninthai yaavumae pada vantha aesuvae . – unthan
2.saththiyaa aaviyaich seedark kiththarai vida
siththamaay urai puri nithya thaevanae . – unthan
3.penthae kos thenum maa sirantha naalilae
vinthai aaviyin arul thantha naermaiyae , – unthan
4.mathi mayakkuthae ; paeyum mana thiyakkuthae ,
athikamaay kadal alai arainthu paayuthae ;- unthan
5.thaasan yaanumae pukal veesum vaaymaiyae
vaasamaakavae arul , naesa thaevanae ,-unthan