உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan
unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
உண்மையாய் வாழ்ந்திடு ஆசீர்வாதம் பெற்றிடு -2
யோசேப்பை பாரு ராஜாவானாரு 
எப்படின்னு கேட்டாக்கா உண்மையாய் வாழ்ந்திடு -2
வாழ்ந்திடு வாழ்ந்திடு உண்மையாய் வாழ்ந்திடு
உயர்வை நீயும் பெற்றிடு -2
மோசேயை பாரு தலைவரானாரு 
எப்படின்னு கேட்டாக்கா 
உண்மையாய் வாழ்ந்திடு -2
வாழ்ந்திடு வாழ்ந்திடு உண்மையாய் வாழ்ந்திடு
அதிகாரம் நீயும் பெற்றிடு
unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan – unnmaiyulla manushan aaseervaatham peruvaan
unnmaiyulla manushan aaseervaatham peruvaan
unnmaiyaay vaalnthidu aaseervaatham pettidu -2
yoseppai paaru raajaavaanaaru 
eppatinnu kaettakkaa unnmaiyaay vaalnthidu -2
vaalnthidu vaalnthidu unnmaiyaay vaalnthidu
uyarvai neeyum pettidu -2
moseyai paaru thalaivaraanaaru 
eppatinnu kaettakkaa 
unnmaiyaay vaalnthidu -2
vaalnthidu vaalnthidu unnmaiyaay vaalnthidu
athikaaram neeyum pettidu

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter