Worship Mashup உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை இயேசையா
Song : உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் (Worship Mashup)
Original Songs:
1. Umma Vitta Yaarumilla
( Eva. John Wesley )
2. Ummai Than Nambi Irukirom
( Pr. Davidsam Joyson)
3. Abishega Oliva Maram | En Neethiyai Velichathai
( Dr. Joseph Aldrin)
உம்மை விட யாரும் இல்லை இயேசையா-2
நீங்க தான் ஏதாவது செய்யனும்
என்று எதிர்பார்த்து காத்திருக்கிறோம்-2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர்
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவரே
நானும் அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமுகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புவேன்
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானையா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானையா-2
நீங்க போதும் எனக்கு-2
நீங்க போதும் நீங்க போதும்
நீங்க போதும் எனக்கு-2
உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை இயேசையா
உம்மை விட யாரும் இல்லை இயேசையா
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Udaintha Ullangalin Yeakkam
utaintha ullangalin aekkam – worship mashup
ummai vitta yaarum illai iyaesaiyaa
song : utaintha ullangalin aekkam (worship mashup)
original songs:
1. umma vitta yaarumilla
( eva. john wesley )
2. ummai than nambi irukirom
( pr. davidsam joyson)
3. abishega oliva maram | en neethiyai velichathai
( dr. joseph aldrin)
ummai vida yaarum illai iyaesaiyaa-2
neenga thaan aethaavathu seyyanum
entu ethirpaarththu kaaththirukkirom-2
neerae en velichchamum meetpumaaneer
neerae en jeevanin pelanaaneer
en thaevaikal yaavaiyum santhippavarae
entha sethamum inti kaappavarae
naanum apishaeka oliva maram
um aalayaththil nadappattavan
um samukaththil vaalkintavan
um anpaiyae nampuvaen
yekovaa sitkaenu neerthaanaiyaa
engal neethi theyvam neerthaanaiyaa-2
neenga pothum enakku-2
neenga pothum neenga pothum
neenga pothum enakku-2
ummai vitta yaarum illai iyaesaiyaa
ummai vida yaarum illai iyaesaiyaa
utaintha ullangalin aekkam – udaintha ullangalin yeakkam