• waytochurch.com logo
Song # 29323

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா


சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste-2-சொத்து
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே-2
1.சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா-2
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்-2
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste-2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
2.வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா-2
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க-2
சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா
என்னை அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste-2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே

soththu sukam irunthaalum
veedu nilam irunthaalum
unga kirupai mattum illannnnaa waste
unga thayavu mattum illannnnaa waste-2-soththu
aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae
mulu ullaththodu umakkuththaanae-2
1.saththurukku munpaaka ennaiyum niruththi
uyarththi vaiththavarae nanti aiyaa-2
thalaiyai ennnnaiyinaal
apishaekam seykinteer-2
kirupai thanthavarae nanti aiyaa
ennai uyarththi vaiththavarae nanti aiyaa
unga kirupai mattum illannnnaa waste
unga thayavu mattum illannnnaa waste-2
aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae
2.verumaiyaaka vaalkinta ennaiyum
thaeti vanthavarae nanti aiyaa-2
kannnneera thudachchidunga
kaayangalai aattidunga-2
serththu konndavarae nanti aiyaa
ennai annaiththuk konndavarae nanti aiyaa
unga kirupai mattum illannnnaa waste
unga thayavu mattum illannnnaa waste-2
aaraathanai aaraathanai umakkuththaanae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com