• waytochurch.com logo
Song # 29326

Isravelin Parisutharae இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே


Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்க வந்த ராஜனே -2
பிரயோஜனமானதை போதித்து
நான் நடக்கும் பாதையை காட்டினீர்
வாழ்நாளெல்லாம்
உயர்த்திடுவேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை
ஆராதிப்பேன்
நான் எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
ஜெயமாக தருபவரே
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரத்தை தருபவரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
ஆனந்த தைலத்தை தருபவரே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம் வஸ்திரத்தின் தொங்களினால்
ஆலயத்தை நிரப்பினீரே – உங்க -2
எங்களையும் நிரப்பிடுமே
உங்களை போல மாற்றிடுமே – வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்போம்

isravelin parisutharae – isravaelin parisuththarae
isravaelin parisuththarae
ennai meetka vantha raajanae -2
pirayojanamaanathai pothiththu
naan nadakkum paathaiyai kaattineer
vaalnaalellaam
uyarththiduvaen
aayulellaam ummai
aaraathippaen
naan ethirpaarkkum mutivukalai
jeyamaaka tharupavarae
saampalukku pathilaaka
singaaraththai tharupavarae
thuyaraththirku pathilaaka
aanantha thailaththai tharupavarae – vaalnaalellaam
um vasthiraththin thongalinaal
aalayaththai nirappineerae – unga -2
engalaiyum nirappidumae
ungalai pola maattidumae – vaalnaalellaam
aaraathippom aaraathippom
aayulellaam ummai aaraathippom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com