• waytochurch.com logo
Song # 29327

Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்


இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -lvare nam Devan ivare nam Karthar
1 .இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்
சர்வவும் சிருஷ்டித்த சர்வவல்லவர்
சகலமும் தம் வசனம் தாங்குவதாலே
எல்லாமே தம் நிலையில் நிற்கிறது
வானாதி வானங்களே !
கெம்பீரமாய்ப் பாடுங்கள் பூமியின் குடிகளே !
களிகூர்ந்து பாடிடுவோம்
தேவன் தம் ஜனத்தின்
கண்ணீரைத் துடைத்தார்
தேவ ஜனத்துக்கு ஆறுதல் செய்தார்
2 .இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்
ஆழத்தில் அதிசயங்கள் செய்பவர்
அலைகளே மிஞ்சிவராதே என்றதால்
ஆறுதல் அடைந்தோராய் முன் செல்கிறோம் -வானாதி
3. இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்
மரணத்தை ஜெயமாக விழுங்கியவர்
மரணவாசலினின்று தூக்கி எடுத்ததால்
ஜீவ மார்க்கத்தில் சாட்சியாய் நிற்கிறோம் – வானதி
4 .இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்
முற்றிலும் அழகில் சிறந்த நேசர்
தினம் உந்தன் நுகம் ஏற்றுப் பின் செல்வதாலே
திவ்ய சுபாவத்தில் சிறந்தோராவோம் -வானதி
5 .இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர்
சர்வ பூமியையும் மகிழ்விப்பவர்
இணைந்துயர்ந்து வளர்ந்தேறுவதாலே
இணையில்லா இராஜாவின் நகரமாவோம் – வானதி

ivarae nam thaevan ivarae nam karththar -lvare nam devan ivare nam karthar
1 .ivarae nam thaevan ivarae nam karththar
sarvavum sirushtiththa sarvavallavar
sakalamum tham vasanam thaanguvathaalae
ellaamae tham nilaiyil nirkirathu
vaanaathi vaanangalae !
kempeeramaayp paadungal poomiyin kutikalae !
kalikoornthu paadiduvom
thaevan tham janaththin
kannnneeraith thutaiththaar
thaeva janaththukku aaruthal seythaar
2 .ivarae nam thaevan ivarae nam karththar
aalaththil athisayangal seypavar
alaikalae minjivaraathae entathaal
aaruthal atainthoraay mun selkirom -vaanaathi
3. ivarae nam thaevan ivarae nam karththar
maranaththai jeyamaaka vilungiyavar
maranavaasalinintu thookki eduththathaal
jeeva maarkkaththil saatchiyaay nirkirom – vaanathi
4 .ivarae nam thaevan ivarae nam karththar
muttilum alakil sirantha naesar
thinam unthan nukam aettup pin selvathaalae
thivya supaavaththil siranthoraavom -vaanathi
5 .ivarae nam thaevan ivarae nam karththar
sarva poomiyaiyum makilvippavar
innainthuyarnthu valarnthaeruvathaalae
innaiyillaa iraajaavin nakaramaavom – vaanathi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com