• waytochurch.com logo
Song # 29328

Iraivan Inaitha Irumanamam இறைவன் இணைத்த இருமணமாம்


இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – இது
இயேசு அருளிய திருமணமாம்
திருமணம் யாவும் தேவனின் பரிசு
திகையாதே இனி கர்த்தரின் பொறுப்பு
மறைநூல் என்னும் வேதத்தை படிக்க
மறவாதே என்றும் மறவாதே
கறையில்லா வாழ்க்கை இனிதாகும்
கர்த்தரின் பார்வைக்கு நலமாகும்
பத்துக்கட்டளை வழிநடந்தாலே
மலர்ந்திடுமே இன்பம் தொடர்ந்திடுமே
ஜெபமே ஜெயம் அதை மறவாதே
அதை தினமும் ஜெபித்திட மறவாதே
திருமணம் என்றால் ஒருமணம் தானே
இருமனம் கலந்து இனிதுடன் வாழ்க
கரும்பென இனிப்பது வாழ்வாகும் – நாம்
கர்த்தரில் வாழ்வது உயர்வாகும்

iraivan innaiththa irumanamaam – iraivan inaitha irumanamam
iraivan innaiththa irumanamaam – ithu
yesu aruliya thirumanamaam
thirumanam yaavum thaevanin parisu
thikaiyaathae ini karththarin poruppu
marainool ennum vaethaththai patikka
maravaathae entum maravaathae
karaiyillaa vaalkkai inithaakum
karththarin paarvaikku nalamaakum
paththukkattalai valinadanthaalae
malarnthidumae inpam thodarnthidumae
jepamae jeyam athai maravaathae
athai thinamum jepiththida maravaathae
thirumanam ental orumanam thaanae
irumanam kalanthu inithudan vaalka
karumpena inippathu vaalvaakum – naam
karththaril vaalvathu uyarvaakum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com