• waytochurch.com logo
Song # 29329

Irulil Velichamae இருளில் வெளிச்சமே



D Maj

நான் போகும் பாதை எங்கு முடியுமே ?
என் இரவுகள் என்று விடியுமோ ?
தொலைவிலே ஒரு விடியல் கண்டேனே
அதை தொடர்ந்து நான் பயணம் கொண்டேனே

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே-2

ஏன் எனக்கிது என்ற கேள்விகள் எழும்புதே
நம்பிக்கையற்று தனிமையில் நிற்கிறேன்
இரவுகளில் பயம் என்னை சூழ்ந்ததே
கண்ணீர் துடைக்க கரங்களை நான் தேடினேன்

என் கரம் பிடித்து வழி இதுவென்றார்
கன்மலை மேல் நிறுத்தி உயர்த்தினார்
என் பெலவீனம் உம் பெலத்தினால் மறையுதே

என் இருளில் வெளிச்சமே
என் பாதையின் தீபமே
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் மேய்ப்பரே-2

என் இருளில் வெளிச்சம் நீர்
என் பாதையின் தீபம் நீர்
என் பள்ளத்தாக்கிலே
நடத்தும் நல் தெய்வமே-2


d maj

naan pogum paathai engu mudiyumo ?
en iravugal endru vidiyymo ?
tholaivile oru vidiyal kandenae
athai thodarnthu naan payanam kondenae

en irulil velichamae
en paathayin deepamae
en pallathathakkilae
nadathum nal deivamae-2

yen enakkithu endra kelvigal ezhumbuthae
nambikkayatru thanimayil nirkiraen
iravugalil bayam ennai soozhnthathae
kanneer thudaikka karangalai naan thedinaen

en karam pidithu vazhi ithuvendraar
kanmalai mel niruthi uyarthinaar
en belaveenam um belathinaal marayuthae

en irulil velichamae
en paathayin deepamae
en pallathathakkilae
nadathum nal deivamae-2

en irulil velicham neer
en paathayin deepam neer
en pallathathakkilae
nadathum nal meipparae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com