Irulil Irukum Janangalum இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
மரண திசையில் இருக்கும் மனிதரும்
வெளிச்சத்தை கண்டிட
ஒளியாய் வந்தீரே
இம்மானுவேல் என்னோடு இருப்பவரே
இயேசுவே பாவ இருள் நீக்கினீரே
எந்த மனுஷனையும் பிரகாசிப்பிக்கும் ஒளியாய் வந்தீரே
உம்மை உலகம் அறியவில்லை
உம் சொந்தம் ஏற்கவில்லை
உம் நாமத்தை அறிந்த என்னை உம் சொந்தமாய் (பிள்ளையாய்) ஏற்றுக்கொண்டீர்
எந்தன் ஆத்துமாவை மீட்டுக்கொள்ள விலையாக வந்தீரே
என்னில் அன்புக்கூர்ந்ததினால்
என்னை தெரிந்து கொண்டதினால்
உம் சாயலாய் என்னை மாற்றிட இந்த பூமியில் நீர் பிறந்தீர்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
irulil irukkum janangalum
marana thisaiyil irukkum manitharum
velichchaththai kanntida
oliyaay vantheerae
immaanuvael ennodu iruppavarae
yesuvae paava irul neekkineerae
entha manushanaiyum pirakaasippikkum oliyaay vantheerae
ummai ulakam ariyavillai
um sontham aerkavillai
um naamaththai arintha ennai um sonthamaay (pillaiyaay) aettukkonnteer
enthan aaththumaavai meettukkolla vilaiyaaka vantheerae
ennil anpukkoornthathinaal
ennai therinthu konndathinaal
um saayalaay ennai maattida intha poomiyil neer pirantheer
irulil irukum janangalum – irulil irukkum janangalum