• waytochurch.com logo
Song # 29333

Raja Rajanae Deva Devanae இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே


இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே
எங்கள் இராஜனே இயேசுவே-2
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உம்மை வாழ்த்தி வாழ்த்தி
உம்மை போற்றி போற்றி துதிப்பேன்-2
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
போற்றுவேன் உம்மையே-2
1.கலங்கின வேளைகளில் காத்திட்டீர்
கண்ணீரின் வேளையிலே கண்டீர்-2
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
என் இயேசுவே நீரே-2-உம்மை உயர்த்தி
2.கைவிட்ட நேரத்திலே தூக்கினீர்
கண்ணின் மணி போல காத்திட்டீர்-2
துணையாளரே என்னை கண்டீரே
என் இயேசுவே நீரே-2-உம்மை உயர்த்தி

iraaja iraajanae thaeva thaevanae- raja rajanae deva devanae
iraaja iraajanae thaeva thaevanae
engal iraajanae yesuvae-2
ummai uyarththi uyarththi
ummai vaalththi vaalththi
ummai potti potti thuthippaen-2
yesuvae aaraathippaen
pottuvaen ummaiyae-2
1.kalangina vaelaikalil kaaththittir
kannnneerin vaelaiyilae kannteer-2
unnatharae uyarnthavarae
en yesuvae neerae-2-ummai uyarththi
2.kaivitta naeraththilae thookkineer
kannnnin manni pola kaaththittir-2
thunnaiyaalarae ennai kannteerae
en yesuvae neerae-2-ummai uyarththi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com