Eravilum Pahalilum Neeray இரவிலும் பகலிலும் நீரே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்
இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.
நினைவுகள் காயங்களாகும் துக்கவேளையில் குருசினண்டையில், சேருவேன் ஆனந்தத்தோடே
உம் கிருபைகள் நினைத்து துதிப்பேன்.
என் பிராணனே, என் சிநேகமே
என் நாதனே, என் ஆத்மனே
1. அறியாமல், அகலாமல், அகமதில் கனிவோடே
ஆத்மநாதர் அணைப்பாரே, என் இதய வழிகளிலே
குருசென்தன் நிழலாகிடும், கனிவென்தன் நிழல் மேகமே
இருள்மூடும் என் விழிகளிலே, மகாதீபமாய் ஒளிரணுமே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்
இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.
2. கண்ணீர் உலராமல், அலைந்தேனே நானெங்கோ
மென்கருணையால் எனக்கு நல்கிய அன்பை உணராமல்
குருசென்தன் வழியாகிடும், கனிவிலும் மகாசிநேகமே
காயப்பட்ட என் இருதயத்தில், இளைப்பாறலாய் நிறையணுமே.
இரவிலும் பகலிலும் நீரே
காவலும் கருணையும் நீரே
வலியிலும் நினைவிலும் நீரென்
வருடிடும் ஆறுதலாய்
இயேசுவே நீர் ஆசுவாசம், கண்ணீரில் நீர் ஆனந்தம், நாதா, இரங்கும், அன்பை சொரியும்.
iravilum pakalilum neerae – eravilum pahalilum neeray
iravilum pakalilum neerae
kaavalum karunnaiyum neerae
valiyilum ninaivilum neeren
varudidum aaruthalaay
yesuvae neer aasuvaasam, kannnneeril neer aanantham, naathaa, irangum, anpai soriyum.
ninaivukal kaayangalaakum thukkavaelaiyil kurusinanntaiyil, seruvaen aananthaththotae
um kirupaikal ninaiththu thuthippaen.
en piraananae, en sinaekamae
en naathanae, en aathmanae
1. ariyaamal, akalaamal, akamathil kanivotae
aathmanaathar annaippaarae, en ithaya valikalilae
kurusenthan nilalaakidum, kaniventhan nilal maekamae
irulmoodum en vilikalilae, makaatheepamaay oliranumae
iravilum pakalilum neerae
kaavalum karunnaiyum neerae
valiyilum ninaivilum neeren
varudidum aaruthalaay
yesuvae neer aasuvaasam, kannnneeril neer aanantham, naathaa, irangum, anpai soriyum.
2. kannnneer ularaamal, alainthaenae naanengaோ
menkarunnaiyaal enakku nalkiya anpai unaraamal
kurusenthan valiyaakidum, kanivilum makaasinaekamae
kaayappatta en iruthayaththil, ilaippaaralaay niraiyanumae.
iravilum pakalilum neerae
kaavalum karunnaiyum neerae
valiyilum ninaivilum neeren
varudidum aaruthalaay
yesuvae neer aasuvaasam, kannnneeril neer aanantham, naathaa, irangum, anpai soriyum.