Ratham Vallathae இரத்தம் வல்லதே
இரத்தம் இரத்தம் இரத்தம் வல்லதே – Raththam Raththam Raththam Vallathae
பல்லவி
இரத்தம் இரத்தம் இரத்தம் வல்லதே
சுத்தம் சுத்தம் சுத்தம் செய்யுமே
தத்தம் தத்தம் செய்திடுமேன்
முற்றிலும் மாற்றிடுவார்
சரணங்கள்
1. பாவியுன்னிருதயம்தனிலே பார்
தேவனின் கிருபையை எண்ணி இப்போ
பாவத்தை முற்றிலும் எறிந்துவிட்டு
இயேசுவின் பாதமே எழுந்து செல்லு – இர
2. உன் நிர்ப்பந்த ஜீவியம் மாறிடுமே,
அவர் அற்புத ஆனந்த மளிப்பாரே;
இப்போ முழுவதும் தாழ்த்துவதே
தெய்வத்துக் குகந்திட்ட பலியாமே – இர
3. சூரியன் முன்னே பனி போலும்
காற்றுக்கு முன்னே புகை போலும்
ஆவியின் முன்னே பாவமுமே
காற்றாய்ப் பறந்தது மாய்ந்திடுமே – இர
iraththam iraththam iraththam vallathae – raththam raththam raththam vallathae
pallavi
iraththam iraththam iraththam vallathae
suththam suththam suththam seyyumae
thaththam thaththam seythidumaen
muttilum maattiduvaar
saranangal
1. paaviyunniruthayamthanilae paar
thaevanin kirupaiyai ennnni ippo
paavaththai muttilum erinthuvittu
yesuvin paathamae elunthu sellu – ira
2. un nirppantha jeeviyam maaridumae,
avar arputha aanantha malippaarae;
ippo muluvathum thaalththuvathae
theyvaththuk kukanthitta paliyaamae – ira
3. sooriyan munnae pani polum
kaattukku munnae pukai polum
aaviyin munnae paavamumae
kaattaாyp paranthathu maaynthidumae – ira