• waytochurch.com logo
Song # 29342

Yesuvai Thudhiyungal Endrum இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும்


இயேசுவைத் துதியுங்கள் என்றும்
இயேசுவைத் துதியுங்கள் -2
மாசில்லாத நம் இயேசுவின் நாமத்தை
என்றென்றும் துதியுங்கள்-2
ஆற்றலும் அவரே அமைதியும் அவரே
அன்பரைத் துதியுங்கள்
சர்வ வல்லமையும் பொருந்திய நமது
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
2. ஆவியின் அருளால் தாமிடமே சேர்த்த
தலைவனைத் துதியுங்கள்
நீதி வழி நின்று நேர்மை வழி சென்ற
நேயனைத் துதியுங்கள்
3. பாவத்தை இரட்சிக்க பூமியில் தோன்றியே
பரமனைத் துதியுங்கள்
ஆசை கோபம் அளவுகள் மறந்த
கர்த்தனைத் துதியுங்கள்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

yesuvaith thuthiyungal entum
yesuvaith thuthiyungal -2
maasillaatha nam yesuvin naamaththai
ententum thuthiyungal-2
aattalum avarae amaithiyum avarae
anparaith thuthiyungal
sarva vallamaiyum porunthiya namathu
yesuvaith thuthiyungal
2. aaviyin arulaal thaamidamae serththa
thalaivanaith thuthiyungal
neethi vali nintu naermai vali senta
naeyanaith thuthiyungal
3. paavaththai iratchikka poomiyil thontiyae
paramanaith thuthiyungal
aasai kopam alavukal marantha
karththanaith thuthiyungal
yesuvai thuthiyungal entum – yesuvai thudhiyungal endrum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com