• waytochurch.com logo
Song # 29343

Yesuvae Sthosthiram இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்


Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
1.அன்பே உருவாய் அவனிதனிலே
வந்தவனே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
அன்பனே ஸ்தோத்திரம்
அன்பினாலே ஆட்கொண்டவனே
அசைவாடுவாய் ஸ்தோத்திரம்
2. உன்னத ராஜனே ஸ்தோத்திர பலிக்கு
பாத்திரனே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உன்னதரே ஸ்தோத்திரம்
உன்னதத்திலிருந்து ஆசீர் பொழியும்
உன்னதா ஸ்தோத்திரம்
3. கருணையாலே கண்மணி போல
காத்தவனே ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
கருணையோனே ஸ்தோத்திரம்
கருணைக் கடலே கடந்து வந்து
கடாட்சிப்பாய் ஸ்தோத்திரம்
4. விசுவாசிகளின் தகப்பனாகிய
ஆபிரகாமின் தேவா தேவா
விசேஷமாய் வா வா
விரும்பி வருந்தி அழைக்கும் எங்களின்
விண்ணப்பம் கேட்க வா வா

yesuvae sthosthiram – yesuvae sthoththiram
1.anpae uruvaay avanithanilae
vanthavanae sthoththiram sthoththiram
anpanae sthoththiram
anpinaalae aatkonndavanae
asaivaaduvaay sthoththiram
2. unnatha raajanae sthoththira palikku
paaththiranae sthoththiram sthoththiram
unnatharae sthoththiram
unnathaththilirunthu aaseer poliyum
unnathaa sthoththiram
3. karunnaiyaalae kannmanni pola
kaaththavanae sthoththiram sthoththiram
karunnaiyonae sthoththiram
karunnaik kadalae kadanthu vanthu
kadaatchippaay sthoththiram
4. visuvaasikalin thakappanaakiya
aapirakaamin thaevaa thaevaa
viseshamaay vaa vaa
virumpi varunthi alaikkum engalin
vinnnappam kaetka vaa vaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com