Yesuve Enakkoru Aasai இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை
என் நெஞ்சிலுள்ள ஆசை
கேட்பாயோ அன்போடு
இன்று தேவ தேவா – 2
நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை வைச்சுப்
பூட்டிக்கொள்வாயா
உன் கண்ணுக்குள்ளே கருவிழியாய்
சேர்த்துக் கொள்வாயா
எண்ணமெல்லாம் கதைகதையாய்
நான் சொல்ல வேணும்
என்றும் என்னருகே நீ இருந்து
என்குறை கேட்கணும்
காடு மலை மேடு எல்லாம்
பூமியாகணும்
இந்த ஜாதி மத பேதமெல்லாம்
மாய்ந்துபோகணும் – 2
நம்பி வரும் மனிதரெல்லாம்
வாழ்வு காண வேணும்
உன்னை நா மணக்க பாடிப்பாடி
நானும் துதிக்கணும்
yesuvae enakkoru aasai – yesuve enakkoru aasai
yesuvae enakkoru aasai
en nenjilulla aasai
kaetpaayo anpodu
intu thaeva thaevaa – 2
nenjukkullae ennai vaichchup
poottikkolvaayaa
un kannnukkullae karuviliyaay
serththuk kolvaayaa
ennnamellaam kathaikathaiyaay
naan solla vaenum
entum ennarukae nee irunthu
enkurai kaetkanum
kaadu malai maedu ellaam
poomiyaakanum
intha jaathi matha paethamellaam
maaynthupokanum – 2
nampi varum manitharellaam
vaalvu kaana vaenum
unnai naa manakka paatippaati
naanum thuthikkanum