• waytochurch.com logo
Song # 29350

Yeshuvil En Thozhanai Kanden இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன்


இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil en thozhanai kanden
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன்
எனக்கெல்லாம் ஆனவரே
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
துன்பம் துக்கங்களில்
ஆறுதல் அளிப்பவரே
என் பாரமெல்லாம்
சுமப்பேன் என்றவரே
சாரோனின் லீலி புஷ்பம்
அவரை நான் கண்டு கொண்டேன்
பதினாயிரங்களில் அழகில் சிறந்தோரே
உலகோர் எல்லாம் கை விட்டாலும்
சோதனைகள் நேரிட்டாலும்
இயேசு இரட்சகர் எந்தன் தாங்கும் தோழனே
அவர் என்னை மறப்பதில்லை
திக்கறோனாய் கைவிடார்
அவர் சித்தம் நான் என்றும் செய்து ஜீவிப்பேன்
மகிமையில் நான் கீரீடம் சூடி
அவர் முகம் ஞான் கண்டிடுவேன்
அங்கு ஜீவ நதி புரண்டு ஓடுமே

yesuvil en tholanai kanntaen – yeshuvil en thozhanai kanden
yesuvil en tholanai kanntaen
enakkellaam aanavarae
pathinaayirangalil alakil siranthorae
saaronin leeli pushpam
avarai naan kanndu konntaen
pathinaayirangalil alakil siranthorae
thunpam thukkangalil
aaruthal alippavarae
en paaramellaam
sumappaen entavarae
saaronin leeli pushpam
avarai naan kanndu konntaen
pathinaayirangalil alakil siranthorae
ulakor ellaam kai vittalum
sothanaikal naerittalum
yesu iratchakar enthan thaangum tholanae
avar ennai marappathillai
thikkaronaay kaividaar
avar siththam naan entum seythu jeevippaen
makimaiyil naan geereedam sooti
avar mukam njaan kanndiduvaen
angu jeeva nathi puranndu odumae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com