• waytochurch.com logo
Song # 29356

Yesu Namathil Ellam Kodum இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்


ACM MINISTRY NEW SONG
YESU NAMTHIL ELLAM KODUM –
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இயேசு நாமத்தில்
எல்லாம் கூடும் (-4)
நோய்கள் பறந்தோடும் கெட்ட ஆவிகள் விலகி ஓடும் (-2)
பேய்கலெல்லாம் நடுநடுங்கம் என் இயேசுவின் பெயரை சொன்னால் -(2)
இயேசு நாமத்தில்
எல்லாம் கூடும் -(4)
( 1 )
குருடரும் பார்வையடைவார் செவிடரை கேட்கசெய்வர் -(2)
முடவரும் நடந்திடுவார் என் இயேசுவின் பெயரை சொன்னால் -(2)
இயேசு நாமத்தில்
எல்லாம் கூடும் -(4)
( 2 )
குஷ்டரோகிகளை தொட்டிடுவார் சூம்பின உருபுடையோர் சுகம் பெருவார், அடைவார் -(2) மரித்தோர் உயிர்டைவார் என் இயேசுவின் திருமுன்னே -(2)
இயேசு நாமத்தில்
எல்லாம் கூடும் -(4)
( 3 )
உண்மையாய் தேடி வந்தால் உன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார் -(2)
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டால் எல்லா நன்மைகளும் நீயும் பெருவாய் -(2)
இயேசு நாமத்தில்
எல்லாம் கூடும் -(4)

acm ministry new song
yesu namthil ellam kodum –
yesu naamaththil ellaam koodum
yesu naamaththil
ellaam koodum (-4)
nnoykal paranthodum ketta aavikal vilaki odum (-2)
paeykalellaam nadunadungam en yesuvin peyarai sonnaal -(2)
yesu naamaththil
ellaam koodum -(4)
( 1 )
kurudarum paarvaiyataivaar sevidarai kaetkaseyvar -(2)
mudavarum nadanthiduvaar en yesuvin peyarai sonnaal -(2)
yesu naamaththil
ellaam koodum -(4)
( 2 )
kushdarokikalai thotdiduvaar soompina uruputaiyor sukam peruvaar, ataivaar -(2) mariththor uyirtaivaar en yesuvin thirumunnae -(2)
yesu naamaththil
ellaam koodum -(4)
( 3 )
unnmaiyaay thaeti vanthaal un kannnneerai thutaiththiduvaar -(2)
uruthiyaay pattik konndaal ellaa nanmaikalum neeyum peruvaay -(2)
yesu naamaththil
ellaam koodum -(4)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com