• waytochurch.com logo
Song # 29359

Yesu En Pakkam இயேசு என் பக்கம்


Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
இயேசு என் பக்கம்
ஏன் இனி துக்கம் ?
மீட்பர் என் பட்சம்
ஏன் இனி அச்சம் ?
பயமே இல்லை பயமே இல்லை
இயேசு என் பக்கம் – பயமே இல்லை
பயமே இல்லை பயமே இல்லை
மீட்பர் என் பட்சம் – பயமே இல்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும் அருகில் இருப்பீர்
தண்ணீர்கள் தாண்டும் போதும் தாங்கிகொள்ளுவீர் – பயமே இல்லை
சூறாவளி நேரத்தில் சூழ்ந்திருப்பீர்
சுற்றும் கைவிடும் போது சுமந்து கொள்வீர் – பயமே இல்லை
பர்வதங்கள் ஏறினாலும் பார்த்து கொள்வீர்
பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போதும் பக்கம் இருப்பீர் – பயமே இல்லை

yesu en pakkam – yesu en pakkam
yesu en pakkam
aen ini thukkam ?
meetpar en patcham
aen ini achcham ?
payamae illai payamae illai
yesu en pakkam – payamae illai
payamae illai payamae illai
meetpar en patcham – payamae illai
akkiniyil nadakkum pothum arukil iruppeer
thannnneerkal thaanndum pothum thaangikolluveer – payamae illai
sooraavali naeraththil soolnthiruppeer
suttum kaividum pothu sumanthu kolveer – payamae illai
parvathangal aerinaalum paarththu kolveer
pallaththaakkil nadakkum pothum pakkam iruppeer – payamae illai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com