Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை
இன்று கண்ட துன்பம் இனி வருவதில்லை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகிடாது
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது
செங்கடல் பிளந்து வழி கொடுக்கும்
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்து விடும்
எரிகோ தூளாக இடிந்து விடும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று முழங்கிடுவாய்
நோய்கள் உன்னை நெருங்குவதில்லை
பேய்கள் உன்னை அணுகுவதில்லை
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திரமில்லை
இஸ்ரவேக்கு எதிரான குறியுமில்லை
மலைகள் மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகள் தவிடு பொடியாக்குவாய்
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடிருக்கும்போது
மனித சக்தி உன்னை ஒன்றும் செய்யாது
intu kannda ekipthiyanai kaannpathillai
intu kannda thunpam ini varuvathillai
vaathai unthan koodaaraththai anukidaathu
un paatham kallil idaraathu
sengadal pilanthu vali kodukkum
yorthaan iranndaaka pirinthu vidum
eriko thoolaaka itinthu vidum
karththarae theyvam entu mulangiduvaay
nnoykal unnai nerunguvathillai
paeykal unnai anukuvathillai
yaakkopukku virothamaana manthiramillai
isravaekku ethiraana kuriyumillai
malaikal mithiththu norukkiduvaay
kuntukal thavidu potiyaakkuvaay
senaikalin thaevan unnotirukkumpothu
manitha sakthi unnai ontum seyyaathu