Indha Soolnilaiyai Maatrum இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha soolnilaiyai maatrum
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் தேவா
எந்தன் பாரத்தை நீக்கும் தேவா -2
போதும் ஏன் வேதனைகள் போதும் என் சஞ்சலங்கள் -2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா -2
1.மலை போன்ற சோதனைகள்
என்றும் மாறாத கோரங்கள் -2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா -2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா -2
2.உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்
என் பாரத்தை இறக்கியுளேன் – 2
கருணை காட்டும் தேவா
தங்க பெலனை தரும் தேவா -2
என்னை ஆற்றி தேற்றும் தேவா
என் நிலைமையை மாற்றும் தேவா – 2
intha soolnilaiyai maattum – indha soolnilaiyai maatrum
intha soolnilaiyai maattum thaevaa
enthan paaraththai neekkum thaevaa -2
pothum aen vaethanaikal pothum en sanjalangal -2
ennai aatti thaettum thaevaa
en nilaimaiyai maattum thaevaa -2
1.malai ponta sothanaikal
entum maaraatha korangal -2
karunnai kaattum thaevaa
thanga pelanai tharum thaevaa -2
ennai aatti thaettum thaevaa
en nilaimaiyai maattum thaevaa -2
2.ummai naan nampiyullaen
en paaraththai irakkiyulaen – 2
karunnai kaattum thaevaa
thanga pelanai tharum thaevaa -2
ennai aatti thaettum thaevaa
en nilaimaiyai maattum thaevaa – 2