• waytochurch.com logo
Song # 29373

Isai Ondru Isaikkindren இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா


இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai ondru isaikkindren
இறைவா எளிய குரல்தனிலே – 2
என் இதய துடிப்புகளோ
என் இசையின் குரலுக்குத் தாளங்களே – 2
1. காலத்தின் குரல்தனில் தேவா
உன் காலடி ஓசை கேட்கின்றது -2
ஆதியும் அந்தமும் ஆகினாய் – 2
மழலையின் சிரிப்பில் உன்னெழில் வதனம்
மலர்ந்திடும் மண்ணிலே -2
2. ஏழையின் வியர்வையில் இறைவா உன்
சிலுவைத் தியாகம் தொடர்கின்றது -2
சமத்துவம் எம்மில் வாழ்ந்திட – 2
உழைக்கும் கரங்கள் ஒன்றென இணைவது
விடியலின் ஆரம்பம் -2

isai ontu isaikkinten iraivaa – isai ondru isaikkindren
iraivaa eliya kuralthanilae – 2
en ithaya thutippukalo
en isaiyin kuralukkuth thaalangalae – 2
1. kaalaththin kuralthanil thaevaa
un kaalati osai kaetkintathu -2
aathiyum anthamum aakinaay – 2
malalaiyin sirippil unnelil vathanam
malarnthidum mannnnilae -2
2. aelaiyin viyarvaiyil iraivaa un
siluvaith thiyaakam thodarkintathu -2
samaththuvam emmil vaalnthida – 2
ulaikkum karangal ontena innaivathu
vitiyalin aarampam -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com