Aaviyin Kaniyai Kodungal ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் – Aaviyin Kaniyai Kodungal
பல்லவி
ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் அதையே தேவன்
ஆவலாய்த் தேடுகிறார் பாருங்கள்
சரணங்கள்
1. பாவியே மாய்மால வேஷம் பண்ணுவது வெகுமோசம்
சாவு நினையாமல் வரும், சாபமும் தொடர்ந்துவரும் – ஆவி
2. எட்டியின் கனிகட்கிணை இயற்றுங் கருமங்களைத்
திட்டமுடனே துறந்து, திவ்விய செயல்புரிந்து – ஆவி
3. எத்தனை காலமாயுனில் ஏற்றக் கனி தேடும் வல்ல
கர்த்தனேசுவின் தவணை கடந்தால் வரும் வேதனை – ஆவி
4. வெட்டவே கோடாரி மரம் வேரிலிருந்து ஸ்திரம்
கெட்ட கனி கொடுப்பவர் திட்டமாய் வெட்டப்படுவர் – ஆவி
5. அன்புடன், சந்தோஷம், சமாதானம், பொறுமை, தயவு,
இன்ப நற்குணங்கள், சாந்தம், இச்சையடைக்கம், விஸ்வாசம் – ஆவி
aaviyin kaniyaik kodungal – aaviyin kaniyai kodungal
pallavi
aaviyin kaniyaik kodungal athaiyae thaevan
aavalaayth thaedukiraar paarungal
saranangal
1. paaviyae maaymaala vaesham pannnuvathu vekumosam
saavu ninaiyaamal varum, saapamum thodarnthuvarum – aavi
2. ettiyin kanikatkinnai iyattung karumangalaith
thittamudanae thuranthu, thivviya seyalpurinthu – aavi
3. eththanai kaalamaayunil aettak kani thaedum valla
karththanaesuvin thavannai kadanthaal varum vaethanai – aavi
4. vettavae kodaari maram vaerilirunthu sthiram
ketta kani koduppavar thittamaay vettappaduvar – aavi
5. anpudan, santhosham, samaathaanam, porumai, thayavu,
inpa narkunangal, saantham, ichchaைyataikkam, visvaasam – aavi