• waytochurch.com logo
Song # 29392

Aasaiyaai Pin Thodarugiren ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்


ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன் E / 95 / 2/4(t)
lyrics for aasaiyaai_pin_thodarugiren
ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன் -உம்மை
ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன
இயேசய்யா…இயேசய்யா
ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன் (2)
1. பாலைவனம் போன்றதொரு வாழக்கையிலும்
காலைதோறும் உமை நாடி பின் தொடருகிறேன்(2)
தோல்விகளே எனை வந்து சூழ்ந்தபோதிலும்-2
கேள்விகளே கேட்காமல் பின் தொடருகிறேன்-2
(உம்மை)
2. என் சிலுவை பாரமாக இருந்தாலும்
முன் செல்லும் உமைநாடி பின் தொடருகிறேன்(2)
இந்நாளின் பாடுகள் கசந்தபோதிலும் -2
அந்நாளின் மகிமை நோக்கி பின் தொடருகிறேன்-2
(வரும்)
3. இடுக்கமான வாசலிலே நுழைந்திடுவேன்
நெருக்கமான பாதையிலே பின் தொடருகிறேன்(2)
கலப்பையிலே கைவைத்தேன் திரும்பிடமாட்டேன்-2
வருகையிலே சர்ந்திடவே பின் தொடருகிறேன்-2
(உம்)
4. நீர் வருகின்ற நாள் மிகவும் நெருங்குவதால்
மறுரூபமாகிடவே பின் தொடருகிறேன் (2)
சாத்தானின் ஆளுகைகள் வீழ்ந்து அழிந்திட-2
யோர்தான்கள் கடந்து உம்மைப் பின்தொடருகிறேன்-2
(வாழ்வின்)

aasaiyaay pin thodarukiraen e / 95 / 2/4(t)
lyrics for aasaiyaai_pin_thodarugiren
aasaiyaay pin thodarukiraen -ummai
aasaiyaay pin thodarukiraena
iyaesayyaa…iyaesayyaa
aasaiyaay pin thodarukiraen (2)
1. paalaivanam pontathoru vaalakkaiyilum
kaalaithorum umai naati pin thodarukiraen(2)
tholvikalae enai vanthu soolnthapothilum-2
kaelvikalae kaetkaamal pin thodarukiraen-2
(ummai)
2. en siluvai paaramaaka irunthaalum
mun sellum umainaati pin thodarukiraen(2)
innaalin paadukal kasanthapothilum -2
annaalin makimai nnokki pin thodarukiraen-2
(varum)
3. idukkamaana vaasalilae nulainthiduvaen
nerukkamaana paathaiyilae pin thodarukiraen(2)
kalappaiyilae kaivaiththaen thirumpidamaattaen-2
varukaiyilae sarnthidavae pin thodarukiraen-2
(um)
4. neer varukinta naal mikavum nerunguvathaal
maruroopamaakidavae pin thodarukiraen (2)
saaththaanin aalukaikal veelnthu alinthida-2
yorthaankal kadanthu ummaip pinthodarukiraen-2
(vaalvin)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com