Aasaiyaai Thodarnthu ஆசையாய் தொடர்ந்து
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
1. பின்னானவை மறந்தேன் மறந்தேன் நான்
கண்முன்னே என் இயேசு தான்
பரமன் அழைத்தாரே (அந்த)
பந்தயப் பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன் – 2
எதற்காய் அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
2.கர்த்தராம் கிறிஸ்து இயேசு ராஜாவை
அறிகிற அறிவின் மேன்மைக்காக
பலமே பயனற்றவை நஷ்டம் குப்பையென
தூக்கி நான் எறிந்து விட்டேன்
எதற்காய் அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
aasaiyaay thodarnthu odukiraen – 2
etharkaaka pitiththaaro
athai naan pitiththukkolla
1. pinnaanavai maranthaen maranthaen naan
kannmunnae en yesu thaan
paraman alaiththaarae (antha)
panthayap porulukkaay
ilakkai nnokki odukiraen – 2
etharkaay alaiththaaro
athai naan seythu mutikka – 2
2.karththaraam kiristhu yesu raajaavai
arikira arivin maenmaikkaaka
palamae payanattavai nashdam kuppaiyena
thookki naan erinthu vittaen
etharkaay alaiththaaro
athai naan seythu mutikka – 2