• waytochurch.com logo
Song # 29397

Avar Nammel Vaitha Kirubai அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை


Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Tamil Lyrics :-
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபைப் பெரிதென்றுப் பாருங்கள்
அவர் நல்லவர் வல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அவர் உறங்குவதில்லையே அவர் தூங்குவதில்லையே
இம்மட்டும் நம்மை காப்பவர்
உன் போக்கையும் வரத்தையும் இதுமுதற்கொண்டு
என்றைக்கும் காக்கிறார்
சோர்ந்துப் போகமல் உன்னை அவர் தினமும் காக்கிறார்
அவர் வல்லமையினாலும் மேன்மையினாலும்
இம்மட்டும் பாதுக்காத்தார்
இஸ்ரவேலைக் காப்பதுப் போல நித்தமும் காக்கிறார்
பஞ்சங்களும் கொள்ளை நோய்களும் உன்னை
எதிர்த்து நின்றும்
அவர் பெலத்தினாலும் சத்துவத்தினாலும் நம்மை காக்கிறார்

avar nammel vaitha kirubai – avar nammael vaiththa kirupai
tamil lyrics :-
avar nammael vaiththa kirupaip perithentup paarungal
avar nallavar vallavar avar kirupai entumullathu
avar uranguvathillaiyae avar thoonguvathillaiyae
immattum nammai kaappavar
un pokkaiyum varaththaiyum ithumutharkonndu
entaikkum kaakkiraar
sornthup pokamal unnai avar thinamum kaakkiraar
avar vallamaiyinaalum maenmaiyinaalum
immattum paathukkaaththaar
isravaelaik kaappathup pola niththamum kaakkiraar
panjangalum kollai nnoykalum unnai
ethirththu nintum
avar pelaththinaalum saththuvaththinaalum nammai kaakkiraar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com