Azhagoviyame Engal Annai Mariye அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame engal Annai Mariye
அழகோவியமே, எங்கள் அன்னை மரியே
அழகோவியமே, எங்கள் அன்னை மரியே
உயிரோவியமே, எங்கள் உள்ளம் கவர்ந்தவளே..
உன் பார்வை சொல்லும் கருணையும்
பாத மலரின் அருமையும்
அழகே அழகே எங்கள் அம்மா நீ அழகே .. அழகோவியமே,
கோடான கோடி மக்கள், குறைகளைத் தீர்ப்பவளே,
கொள்ளை அழகோடு எங்கள், ஆலயம் அமர்ந்தவளே
அம்மா நீ தேரினிலே… பவனி வரும் போதினிலே,
ஒய்யாரமாக மனம், ஊர்வலமும் போகிறதே
யாரும் இல்லா ஏழை, எங்கள் தஞ்சம் நீயே, தாயே
உம்மை நம்பி வந்தோம். இங்கு உள்ளதெல்லாம் தந்தோம் ,
உந்தன் முகத்தைப் பார்க்கும்போது ..உள்ளம் மகிழுதே
உந்தன் நாமத்தை சொல்லும் போது….. நெஞ்சம்
இனிக்குதே… அழகோவியமே
ஆதாரம் நீயே என்று, அண்டி வருவோருக்கெல்லாம்
ஆதரவு தருபவளே, அன்னை தாய் மாமரியே
அம்மா உன் காட்சியெல்லாம் ஏழைகளின் பாக்கியமே
என்னாலும் இவர்களுக்கு, உதவிடும் உன்திருகரமே
கண்ணின் மணியை போலே.. என்னை காத்திடும் தெய்வத்
தாயே மண்ணின் மைந்தர்கள் நாங்கள்
உந்தன் பாதம் பற்றியே வாழ்வோம்
இன்னும் ஒருமுறை என் தாயே…
இனி இந்த உலகினில் பிறந்தால்
ஏழை எளியவர் முன்னாடி
புதிய உலகம் படைப்பாய்…. அழகோவியமே
alakoviyamae engal annai mariyae – azhagoviyame engal annai mariye
alakoviyamae, engal annai mariyae
alakoviyamae, engal annai mariyae
uyiroviyamae, engal ullam kavarnthavalae..
un paarvai sollum karunnaiyum
paatha malarin arumaiyum
alakae alakae engal ammaa nee alakae .. alakoviyamae,
kodaana koti makkal, kuraikalaith theerppavalae,
kollai alakodu engal, aalayam amarnthavalae
ammaa nee thaerinilae… pavani varum pothinilae,
oyyaaramaaka manam, oorvalamum pokirathae
yaarum illaa aelai, engal thanjam neeyae, thaayae
ummai nampi vanthom. ingu ullathellaam thanthom ,
unthan mukaththaip paarkkumpothu ..ullam makiluthae
unthan naamaththai sollum pothu….. nenjam
inikkuthae… alakoviyamae
aathaaram neeyae entu, annti varuvorukkellaam
aatharavu tharupavalae, annai thaay maamariyae
ammaa un kaatchiyellaam aelaikalin paakkiyamae
ennaalum ivarkalukku, uthavidum unthirukaramae
kannnnin manniyai polae.. ennai kaaththidum theyvath
thaayae mannnnin maintharkal naangal
unthan paatham pattiyae vaalvom
innum orumurai en thaayae…
ini intha ulakinil piranthaal
aelai eliyavar munnaati
puthiya ulakam pataippaay…. alakoviyamae