• waytochurch.com logo
Song # 29406

Azhage Um Paadhathil அழகே உம் பாதத்தில்


Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
LYRICS ENGLISH & TAMIL
அழகே உம் பாதத்தில்.. ஆராதிக்கிறேன்
நிலவே உம் வெளிச்சத்தில்.. வெளிச்சம் காண்கிறேன்
பேரின்ப நதியினிலே
என் தாகம் தீர்த்தவரே
பேரின்ப நதியினிலே
என்னை மூழ்க செய்தவரே
உம்மை ஆராதிக்கிறேன்
உண்மையாய் நேசிக்கிறேன்
– அழகே
1. அனாதையாய் வாழ்ந்த என்னை சேர்த்துகொண்டீரே
பரதேசியான என்னை பாதுகாத்தீரே (2)
எத்தனை அன்பாய் அழைத்தீரே
அன்போடு ஆசீர்வதித்தீரே (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
– அழகே
2. தனியாக வந்தேன் எனக்கு துணையாய் நின்றீரே
தவிக்கின்ற நேரங்களில் (மகா) பெலனாய் இருந்தீரே (2)
கைகளை கோர்த்து நடந்தீரே
தோள்களில் தூக்கி சுமந்தீரே (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
– அழகே

azhage um paadhathil – alakae um paathaththil
lyrics english & tamil
alakae um paathaththil.. aaraathikkiraen
nilavae um velichchaththil.. velichcham kaannkiraen
paerinpa nathiyinilae
en thaakam theerththavarae
paerinpa nathiyinilae
ennai moolka seythavarae
ummai aaraathikkiraen
unnmaiyaay naesikkiraen
– alakae
1. anaathaiyaay vaalntha ennai serththukonnteerae
parathaesiyaana ennai paathukaaththeerae (2)
eththanai anpaay alaiththeerae
anpodu aaseervathiththeerae (2)
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– alakae
2. thaniyaaka vanthaen enakku thunnaiyaay ninteerae
thavikkinta naerangalil (makaa) pelanaay iruntheerae (2)
kaikalai korththu nadantheerae
tholkalil thookki sumantheerae (2)
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– alakae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com