• waytochurch.com logo
Song # 29408

Azhagiley Ummaipola அழகிலே உம்மைப்போல


அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
அழகிலே உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
இவ்வுலகிலே உம் அன்பிற்கு நிகர் யாரும் இல்லையே-2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2
நான் நடந்து போகும் பாதையில்
நீர் நடத்தி வருகிறீர்
நான் களைத்துப்போன வேளையில்
உம் கிருபை தருகிறீர்-2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2
தொலைந்த போன என்னையும்
நீர் தேடி வருகிறீர்
என்னை மீட்டெடுத்த மகிழ்ச்சியை
உம் தோளில் சுமக்கின்றீர்-2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2
-அழகிலே

alakilae ummaippola – azhagiley ummaipola
alakilae ummaippola yaarum illaiyae
ivvulakilae um anpirku nikar yaarum illaiyae-2
um anpu pothumae ententum thaangumae-2
naan nadanthu pokum paathaiyil
neer nadaththi varukireer
naan kalaiththuppona vaelaiyil
um kirupai tharukireer-2
um anpu pothumae ententum thaangumae-2
tholaintha pona ennaiyum
neer thaeti varukireer
ennai meetteduththa makilchchiyai
um tholil sumakkinteer-2
um anpu pothumae ententum thaangumae-2
-alakilae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com