Azhagiya Kavidhai Ondru அழகிய கவிதை ஓன்று
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
அழகிய கவிதை ஓன்று
உமக்காய் எழுதுகிறேன்
வருடங்கள் போதாதே
இப்பிறவி போதாதே
திரணிக்கு மேலாய் சோதிப்பதில்லை – 2
சோதனையில் என்னை கைவிடுவதில்லை -2
உமக்கே ஆராதனை -3
ஒருவருக்கே ஆராதனை -3
தாயை போல் தேற்றி
தந்தை போல் சுமந்து -2
கண்மணி போல் என்னை
காத்து கொண்டீரே -2 – உமக்கே ஆராதனை
azhagiya kavidhai ondru -alakiya kavithai ontu
alakiya kavithai ontu
umakkaay eluthukiraen
varudangal pothaathae
ippiravi pothaathae
thirannikku maelaay sothippathillai – 2
sothanaiyil ennai kaividuvathillai -2
umakkae aaraathanai -3
oruvarukkae aaraathanai -3
thaayai pol thaetti
thanthai pol sumanthu -2
kannmanni pol ennai
kaaththu konnteerae -2 – umakkae aaraathanai