• waytochurch.com logo
Song # 29412

Azhavilla Aazhipola அளவில்லா ஆழிபோல


அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
1. அளவில்லா ஆழிபோல
உலகெல்லாம் பொங்குதாம்
அது இயேசுவின் நேசமாம்!
அங்கலாய்க்கும் பாவியை
அருளதாம்
ஆக்குமாம் நல்லோனாக
2. ஆகாயத்தில் பிரகாசிக்கும்
அளவில்லா ஜோதிபோல்
இயேசு நாதர் வாக்குத்தத்தம்
இலங்கி ஜொலிக்குது;
எப்பாவிக்கும்
நம்பினால் மீட்பு உண்டு
3. சுத்தாகாயம் விலையின்றி
நித்தம் நாம் முகரும்போல்
அத்தனேசு அரும் பாடால்
அளித்த இரட்சண்யத்தை
அடைவோமே
அசுத்தம் அகலுமே!
4. பாவக் கறையிலிருந்து
தேவ கிருபை மீட்டிடும்
சாகுமட்டும் அவர் பெலன்
சுத்தமாயென்றும் காக்கும்;
போற்றிடுவோம்
புண்ய நாதன் இயேசுவை

alavillaa aalipola – azhavilla aazhipola
1. alavillaa aalipola
ulakellaam ponguthaam
athu yesuvin naesamaam!
angalaaykkum paaviyai
arulathaam
aakkumaam nallonaaka
2. aakaayaththil pirakaasikkum
alavillaa jothipol
yesu naathar vaakkuththaththam
ilangi jolikkuthu;
eppaavikkum
nampinaal meetpu unndu
3. suththaakaayam vilaiyinti
niththam naam mukarumpol
aththanaesu arum paadaal
aliththa iratchannyaththai
ataivomae
asuththam akalumae!
4. paavak karaiyilirunthu
thaeva kirupai meetdidum
saakumattum avar pelan
suththamaayentum kaakkum;
pottiduvom
punnya naathan yesuvai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com