• waytochurch.com logo
Song # 29414

Alaihallil Ollisithari அலைகளில் ஒளிசிதறி


அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil ollisithari
அலைகளில் ஒளிசிதறி அருகில் வருமென் இயேசுவே
சொல்வழி மொழிசிதறி கிருபைகள் பொழியும் இயேசுவே
அருளணுமே திருவரம், சொரியணுமே உம் மனம்
பாவியான எந்தன் நெஞ்சமே.
1. வசன அலைகள் ஓய்ந்த சமூத்திரம் போல என் உதடும்
தன்னலமேற்றி நிறைந்தொரு வானம் நாதா என் இதயம்
என்றும் அழகிய தீபம் காண அடியேனில் வரமளியும்
நித்தியம் உம் குரல் நாதம் கேட்க அனுதினம் அருளளியும்.
அலைகளில் ஒளிசிதறி அருகில் வருமென் இயேசுவே
சொல்வழி மொழிசிதறி கிருபைகள் பொழியும் இயேசுவே
அருளணுமே திருவரம், சொரியணுமே உம் மனம்
பாவியான எந்தன் நெஞ்சமே .
2. இதயச் சிமிழில் ஒளிரும் தீபம் நாதா உம் விழிகள்
இரக்கம் மங்கி மறைந்தொரு வாழ்க்கை நாதா நீர் கனியும்
என்றும் ஜீவிய கானம் பாட அடியேனில் ஸ்வரமளியும்
நித்தியம் ஏசுவின் சிநேகம் வாழ்த்த அனுக்கிரகம் தேவன் பொழியும்.
அலைகளில் ஒளிசிதறி அருகில் வருமென் இயேசுவே
சொல்வழி மொழிசிதறி கிருபைகள் பொழியும் இயேசுவே
அருளணுமே திருவரம், சொரியணுமே உம் மனம்
பாவியான எந்தன் நெஞ்சமே .

alaikalil olisithari – alaihallil ollisithari
alaikalil olisithari arukil varumen yesuvae
solvali molisithari kirupaikal poliyum yesuvae
arulanumae thiruvaram, soriyanumae um manam
paaviyaana enthan nenjamae.
1. vasana alaikal oyntha samooththiram pola en uthadum
thannalamaetti nirainthoru vaanam naathaa en ithayam
entum alakiya theepam kaana atiyaenil varamaliyum
niththiyam um kural naatham kaetka anuthinam arulaliyum.
alaikalil olisithari arukil varumen yesuvae
solvali molisithari kirupaikal poliyum yesuvae
arulanumae thiruvaram, soriyanumae um manam
paaviyaana enthan nenjamae .
2. ithayach similil olirum theepam naathaa um vilikal
irakkam mangi marainthoru vaalkkai naathaa neer kaniyum
entum jeeviya kaanam paada atiyaenil svaramaliyum
niththiyam aesuvin sinaekam vaalththa anukkirakam thaevan poliyum.
alaikalil olisithari arukil varumen yesuvae
solvali molisithari kirupaikal poliyum yesuvae
arulanumae thiruvaram, soriyanumae um manam
paaviyaana enthan nenjamae .


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com