Hallelujah Naangal Paaduvom அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
LYRICS :
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
அல்லேலூயா நானும் பாடுவேன்
அசைவாடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
ஆவியின் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
சொந்தமான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உருவாக்கும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உண்மையான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
அபிஷேக தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
நிரப்பிடும் தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
உயிரான தேவன் நீர்தானே நீர்தானே
1. வானகள் திறக்கும் ஓ அல்லேலூயா
அற்புதங்கள் நடக்கும் ஓ அல்லேலூயா
குறைவெல்லாம் மாறும் ஓ அல்லேலூயா
சுகம் வந்து இறங்கும் ஓ அல்லேலூயா – 4
allaelooyaa naangal paaduvom – hallelujah naangal paaduvom
lyrics :
allaelooyaa naangal paaduvom
allaelooyaa naanum paaduvaen
asaivaadum thaevan neerthaanae neerthaanae
aaviyin thaevan neerthaanae neerthaanae
sonthamaana thaevan neerthaanae neerthaanae
uruvaakkum thaevan neerthaanae neerthaanae
unnmaiyaana thaevan neerthaanae neerthaanae
apishaeka thaevan neerthaanae neerthaanae
nirappidum thaevan neerthaanae neerthaanae
uyiraana thaevan neerthaanae neerthaanae
1. vaanakal thirakkum o allaelooyaa
arputhangal nadakkum o allaelooyaa
kuraivellaam maarum o allaelooyaa
sukam vanthu irangum o allaelooyaa – 4