Alaralum Azhugaiyum En Deasathil அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில்
வறட்சியும் புரட்சியும் கூடுது தேசத்தில்
பதற்றமோ எங்கும் தேசத்தில்
கொள்ளைநோயும் பரவுது தேசத்தில்
எழுந்தருளும் என் இயேசுவே
பாருமே என் தேசத்தை
பொல்லாங்கன் பெலன் கொள்ளாமல் நீர் செய்யுமே – 2
வருகிறோம் விழுகிறோம் உம் பாதத்தில்
தாழ்த்தி தருகிறோம் உம் கரத்தில்
பொல்லாப்பை விட்டு விடுகிறோம்
பாவம்நீக்கி சேமத்தை அருளுமே
alaralum alukaiyum en thaesaththil – alaralum azhugaiyum en deasathil
alaralum alukaiyum en thaesaththil
varatchiyum puratchiyum kooduthu thaesaththil
pathattamo engum thaesaththil
kollainnoyum paravuthu thaesaththil
eluntharulum en yesuvae
paarumae en thaesaththai
pollaangan pelan kollaamal neer seyyumae – 2
varukirom vilukirom um paathaththil
thaalththi tharukirom um karaththil
pollaappai vittu vidukirom
paavamneekki semaththai arulumae