Arunodhayam Pola Yesu அருணோதயம் போல இயேசு
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருணோதயம் போல இயேசு
உதித்து வருகிறார்
கந்த வர்க்க பாத்திகளை போல்
வாசம் தருகிறார் -2
என் அன்பே இயேசுவே
என் அழகே இயேசுவே
என் உயிரும் இயேசுவே
என் அமுதம் இயேசுவே -2
நதிகள் ஓரம் தங்கும் புறாவின்
கண்கள் கொண்டவர்
நேசத்தாலே என்னை முழுதும்
கவர்ந்துக் கொண்டவர் – 2
தூதாயிம் பழங்கள் எல்லாம்
வாசம் வீசுதே
அருமையான கனிகளும் உண்டு
உமக்கு தருகிறேன் – 2
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்த
அன்பு நேசரே
தூபவர்க்கமாக தினமும்
என்னை தருகிறேன் – 2
arunodhayam pola yesu – arunnothayam pola yesu
arunnothayam pola yesu
uthiththu varukiraar
kantha varkka paaththikalai pol
vaasam tharukiraar -2
en anpae yesuvae
en alakae yesuvae
en uyirum yesuvae
en amutham yesuvae -2
nathikal oram thangum puraavin
kannkal konndavar
naesaththaalae ennai muluthum
kavarnthuk konndavar – 2
thoothaayim palangal ellaam
vaasam veesuthae
arumaiyaana kanikalum unndu
umakku tharukiraen – 2
pathinaayiram paeril sirantha
anpu naesarae
thoopavarkkamaaka thinamum
ennai tharukiraen – 2