Arunoothayam Jebikkiren அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன்
பல்லவி
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன்
அருள் பரனே கேளுமேன்
ஆவி வரம் தாருமேன் – என் இயேசுவே
சரணங்கள்
1. கருணையுடன் கடந்தராவில் காப்பாற்றினீர் தெய்வமே
கரங்குவித்து ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் – என் இயேசுவே
சிரங்குனிந்து ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் – அருணோதயம்
2. கதிரவன் எழும்பிவரும் முறையின்படி என்மேலே,
கர்த்தரே நீர் பிரகாசித்திடும் – என் இயேசுவே
நித்தம் நித்தம் பிரகாசித்திடும் – அருணோதயம்
3. மாமிசமும் கண்ணும் இந்த மாய்கையில் விழாமலே
ஆவிக்குள்ளடங்கச் செய்யுமேன் – என் இயேசுவே
பாவிக்கருள் பெய்யச் செய்யுமேன் – அருணோதயம்
4. செய்யும் வேலை யாவுக்குமென் மா கிருபை வேணுமே
இல்லாவிடில் நான் வெறுமையே – என் இயேசுவே
எல்லாம் உம்மால் கூடும் உண்மையே – அருணோதயம்
5. வருகைக்கேற்ற ஆயத்தமும் மறுபிறப்பின் ஆவியும்
மனமிரங்கித் தாருமேசையா – என் இயேசுவே
தினமுமென்னைக் காருமேசையா – அருணோதயம்
6. அன்பு, பலம், தெளிந்த புத்தி, ஆவி வரந் தாருமேன்
அடியேன் ஜெபம் ஏற்றுக் கொள்ளுமேன் – என் தேவனே
அருமை மீட்பர் மூலம் கேட்கிறேன் – அருணோதயம்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன்
அருள்பரனே கேளுமே
ஆவிவரந்தாருமே – என் யேசுவே
1. கருணையுடன் கடந்தராவில்
காப்பாற்றினீர் தெய்வமே
கரங்குவித்து ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் – என் யேசுவே
சிரங்குனிந்து ஸ்தோத்திரிக்கிறேன்
2. இந்தநாளைக் காணச் செய்தீர்
இரக்கமுள்ள தெய்வமே
இதற்காய் உம்மை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – என் யேசுவே
இதயத்தாலும் ஸ்தோத்திரிக்கிறேன்
3. கதிரவன் எழும்பிவரும்
முறையின்படியே என்மேல்
கர்த்தரே நீர் பிரகாசித்திடும் – என் யேசுவே
நித்தம் நித்தம் பிரகாசித்திடும்
4. பகலில் வரும் மோசமொன்றும்
தமியன்மேல் விழாமலே
பாதுகாக்க வேணும் தெய்வமே – என் யேசுவே
சூதுவாது போக்கும் தெய்வமே
arunnothayam jepikkiraen
pallavi
arunnothayam jepikkiraen
arul paranae kaelumaen
aavi varam thaarumaen – en yesuvae
saranangal
1. karunnaiyudan kadantharaavil kaappaattineer theyvamae
karanguviththu sthoththirikkiraen – en yesuvae
siranguninthu sthoththirikkiraen – arunnothayam
2. kathiravan elumpivarum muraiyinpati enmaelae,
karththarae neer pirakaasiththidum – en yesuvae
niththam niththam pirakaasiththidum – arunnothayam
3. maamisamum kannnum intha maaykaiyil vilaamalae
aavikkulladangach seyyumaen – en yesuvae
paavikkarul peyyach seyyumaen – arunnothayam
4. seyyum vaelai yaavukkumen maa kirupai vaenumae
illaavitil naan verumaiyae – en yesuvae
ellaam ummaal koodum unnmaiyae – arunnothayam
5. varukaikkaetta aayaththamum marupirappin aaviyum
manamirangith thaarumaesaiyaa – en yesuvae
thinamumennaik kaarumaesaiyaa – arunnothayam
6. anpu, palam, thelintha puththi, aavi varan thaarumaen
atiyaen jepam aettuk kollumaen – en thaevanae
arumai meetpar moolam kaetkiraen – arunnothayam
arunnothayam jepikkiraen
arulparanae kaelumae
aavivaranthaarumae – en yaesuvae
1. karunnaiyudan kadantharaavil
kaappaattineer theyvamae
karanguviththu sthoththirikkiraen – en yaesuvae
siranguninthu sthoththirikkiraen
2. inthanaalaik kaanach seytheer
irakkamulla theyvamae
itharkaay ummai sthoththarikkiraen – en yaesuvae
ithayaththaalum sthoththirikkiraen
3. kathiravan elumpivarum
muraiyinpatiyae enmael
karththarae neer pirakaasiththidum – en yaesuvae
niththam niththam pirakaasiththidum
4. pakalil varum mosamontum
thamiyanmael vilaamalae
paathukaakka vaenum theyvamae – en yaesuvae
soothuvaathu pokkum theyvamae