• waytochurch.com logo
Song # 29424

Ammavukku Keezhpadiyum அம்மாவுக்கு கீழ்படியும்


அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் சின்ன பிள்ளைகள் நாம்
அப்பாவுக்கு கீழ்படியும் செல்ல பிள்ளைகள் நாம்
இயேசுவுக்கு கீழ்படியும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்
எல்லோரையும் நேசித்திடும் செல்ல செல்லங்கள் நாம்
வேத வசனம் படித்திடும் சின்ன பிள்ளைகள் நாம்
முழங்கால் முடக்கி ஜெபித்திடும் செல்ல பிள்ளைகள் நாம்
உன்மை மட்டும் பேசிடும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்
கர்த்தர் இயேசுவை நேசித்திடும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்

ammaavukku geelpatiyum – ammavukku keezhpadiyum
ammaavukku geelpatiyum sinna pillaikal naam
appaavukku geelpatiyum sella pillaikal naam
yesuvukku geelpatiyum sinna sellangal naam
elloraiyum naesiththidum sella sellangal naam
vaetha vasanam patiththidum sinna pillaikal naam
mulangaal mudakki jepiththidum sella pillaikal naam
unmai mattum paesidum sinna sellangal naam
karththar yesuvai naesiththidum sinna sellangal naam


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com