Appa Um Kirubaikku அப்பா உம் கிருபைக்கு
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
அப்பா உம் கிருபைக்கு காத்திருப்போர்
எப்போதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2
எல்லாமே வாய்த்திடுமே
எனக்கெல்லாமே வாய்த்திடுமே
வாழ்ந்தாலும் என்ன ? வீழ்ந்தாலும் என்ன ?
என் மீது உந்தன் கரம் பார்க்கின்றேன்-2
1.திருமுகம் தினம் பார்ப்பதால்
வழி முழுவதும் பயம் இல்லையே-2
கரடான எந்தன் பாதைகள் எல்லாம்
சமமாக்கி தந்தீரய்யா-2
பயம் ஒன்றும் இல்லை திகில் ஒன்றும் இல்லை
என் மீது உந்தன் கரம் பார்க்கின்றேன்-2
2.சிலுவையின் நிழலடியில்
என் களைப்புகள் போக்கிடுவேன்-2
மழையானாலும் (பெரும்) புயலானாலும்
நான் தங்கும் கூடாரம் நீர்-2
எதுவந்த போதும் விலகாமல் என்றும்
என்னை காக்கும் உந்தன் கரம் பார்க்கின்றேன்-2-அப்பா
appa um kirubaikku – appaa um kirupaikku
appaa um kirupaikku kaaththiruppor
eppothum vetkappattu povathillai-2
ellaamae vaayththidumae
enakkellaamae vaayththidumae
vaalnthaalum enna ? veelnthaalum enna ?
en meethu unthan karam paarkkinten-2
1.thirumukam thinam paarppathaal
vali muluvathum payam illaiyae-2
karadaana enthan paathaikal ellaam
samamaakki thantheerayyaa-2
payam ontum illai thikil ontum illai
en meethu unthan karam paarkkinten-2
2.siluvaiyin nilalatiyil
en kalaippukal pokkiduvaen-2
malaiyaanaalum (perum) puyalaanaalum
naan thangum koodaaram neer-2
ethuvantha pothum vilakaamal entum
ennai kaakkum unthan karam paarkkinten-2-appaa