Anuppungapppa அனுப்புங்கப்பா
அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா
அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா
உலையிலே வைக்கணும்
உருவாக்கி அனுப்பணும்
உன்னதர் இயேசுவுக்காய்
உண்மையாய் வாழணும் (ஓடணும்)
வழியிலே நிற்கணும்
பூர்வ பாதை கேட்கணும்
நல்ல வழி அறியணும்
நல் வழியில் நடக்கணும்
சத்துருவை வீழ்த்தணும்
சாத்தானை துரத்தணும்
சத்தியத்தின் பாதையிலே
சபைதனை நடத்தணும்
பரிசுத்த அம்பை ஏந்தி
பாரெங்கும் செல்லணும்
பாரில் வாழும் மனிதர்களை
பரலோகம் சேர்க்கணும்
Anuppungapppa | அனுப்புங்கப்பா | Blessed Prince P| Yeshuranae | New Tamil Christian Song 2021
anuppungappaa ennai anuppungappaa
koormaiyaana ampaaka anuppungappaa
anuppungappaa ennai anuppungappaa
koormaiyaana ampaaka anuppungappaa
ulaiyilae vaikkanum
uruvaakki anuppanum
unnathar yesuvukkaay
unnmaiyaay vaalanum (odanum)
valiyilae nirkanum
poorva paathai kaetkanum
nalla vali ariyanum
nal valiyil nadakkanum
saththuruvai veelththanum
saaththaanai thuraththanum
saththiyaththin paathaiyilae
sapaithanai nadaththanum
parisuththa ampai aenthi
paarengum sellanum
paaril vaalum manitharkalai
paralokam serkkanum
anuppungapppa | anuppungappaa | blessed prince p| yeshuranae | new tamil christian song 2021