• waytochurch.com logo
Song # 29430

Anudhinamum Um Mugathai அனுதினமும் உம் முகத்தை


Anudhinamum um mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
அனுதினமும் உம் முகத்தை நான் பார்க்கணும் – 2
அதிகாலையில் உம் குரலை கேட்கணுமே இயேசய்யா .
1. உம் புகழை பாட ஆயிரம் நாவுகளும்
போதாது போதாது போதாதையா
உம் வார்த்தை ஒன்றே என் நாடி துடிப்பு
உம்மால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் .
2.உம் வார்த்தை இல்லாமல் வேதனையும் நோயும்
போகாது போகாது போகாதையா
நீர் மாத்ரம் போதும் எல்லாம் பறந்தோடும்
நீர் என்னை காத்துக்கொள்வீரே
நீர் என்னை மறைத்திடுவீரே .

anudhinamum um mugathai – anuthinamum um mukaththai
anuthinamum um mukaththai naan paarkkanum – 2
athikaalaiyil um kuralai kaetkanumae iyaesayyaa .
1. um pukalai paada aayiram naavukalum
pothaathu pothaathu pothaathaiyaa
um vaarththai onte en naati thutippu
ummaal oru senaikkul paayvaen
ummaal oru mathilai thaannduvaen .
2.um vaarththai illaamal vaethanaiyum nnoyum
pokaathu pokaathu pokaathaiyaa
neer maathram pothum ellaam paranthodum
neer ennai kaaththukkolveerae
neer ennai maraiththiduveerae .


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com