Anbilum Melana Anbu அன்பிலும் மேலான அன்பு
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
அன்பிலும் மேலான அன்பு உங்க அன்பு தானையா
இரக்கத்தில் மேலான இரக்கம் உங்க இரக்கம் தானையா -2
கல்வாரி அன்பை நினைத்தால் கண்ணீரும் தானாய் வருதே
எனக்காக செய்ததை நினைத்தால்
உள்ளமே உடையுதையா -2
அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே- 2
(1)
எத்தனையோ குறைகளையே வாழ்நாளில் கண்டு வந்தேன்
குறைகளெல்லாம் கிறிஸ்துவுக்குள் நிறைவாக்கிவருகின்றீர்-2
வாஞ்சையாய் இருப்பதாலே விடுதலையாக்கினீரே
நாமத்தை அறிந்ததாலே உயர்ந்த அடைக்கலம் தந்தீர்-2
அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே -2
(2)
கோபமோ இமைப்பொழுது இரக்கமோ
ஆயிரம் தலைமுறை
தோலுடையை அகற்றிவிட்டீர்
மகிமையாலே அலங்கரித்தீர் -2
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மைகளை
தொடரச்செய்தீர் உயிரோடு இருக்கும்வரை
கிருபைகளைப் பெருகச்செய்தீர் -2
அல்லேலூயா ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைமட்டுமே 2-
அன்பிலும் மேலான அன்பு உங்க அன்பு தானையா -2
இரக்கத்தில் மேலான இரக்கம் உங்க இரக்கம் தானையா -2
anbilum melana anbu – anpilum maelaana anpu
anpilum maelaana anpu unga anpu thaanaiyaa
irakkaththil maelaana irakkam unga irakkam thaanaiyaa -2
kalvaari anpai ninaiththaal kannnneerum thaanaay varuthae
enakkaaka seythathai ninaiththaal
ullamae utaiyuthaiyaa -2
allaelooyaa aaraathippaen
vaalnaalellaam ummaimattumae- 2
(1)
eththanaiyo kuraikalaiyae vaalnaalil kanndu vanthaen
kuraikalellaam kiristhuvukkul niraivaakkivarukinteer-2
vaanjaiyaay iruppathaalae viduthalaiyaakkineerae
naamaththai arinthathaalae uyarntha ataikkalam thantheer-2
allaelooyaa aaraathippaen
vaalnaalellaam ummaimattumae -2
(2)
kopamo imaippoluthu irakkamo
aayiram thalaimurai
tholutaiyai akattivittir
makimaiyaalae alangariththeer -2
jeevanulla naatkalellaam nanmaikalai
thodarachcheytheer uyirodu irukkumvarai
kirupaikalaip perukachcheytheer -2
allaelooyaa aaraathippaen
vaalnaalellaam ummaimattumae 2-
anpilum maelaana anpu unga anpu thaanaiyaa -2
irakkaththil maelaana irakkam unga irakkam thaanaiyaa -2