• waytochurch.com logo
Song # 29439

Anbin Karangal அன்பின் கரங்கள்


Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Scale – E minor
அல்லேலூயா – 16
இயேசுவின் கரங்கள்
அன்பின் கரங்கள்
ஆதரிக்கும் கரங்கள்
பாவத்திலிருந்து பாவியை மீட்கும்
பரிசுத்தரின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
பரிகாரியின் கரங்கள்
அல்லேலூயா – 16
1)கானாவூரில் கனிரசம் தந்த
கரங்களில் இரத்தம் நில்லாமல் வடிந்ததோ
தழும்புகளின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
சுகம் தந்திடும் கரங்கள்
அல்லேலூயா – 16
2)குஷ்டரோகிகளை கூசாமல் தொட்டதும்
குருடரின் கண்களை திறந்து வைத்ததும்
அற்புதத்தின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
அதிசயத்தின் கரங்கள்
அல்லேலூயா – 4

anbin karangal – anpin karangal
scale – e minor
allaelooyaa – 16
yesuvin karangal
anpin karangal
aatharikkum karangal
paavaththilirunthu paaviyai meetkum
parisuththarin karangal – o ho
parikaariyin karangal
allaelooyaa – 16
1)kaanaavooril kanirasam thantha
karangalil iraththam nillaamal vatinthatho
thalumpukalin karangal – o ho
sukam thanthidum karangal
allaelooyaa – 16
2)kushdarokikalai koosaamal thottathum
kurudarin kannkalai thiranthu vaiththathum
arputhaththin karangal – o ho
athisayaththin karangal
allaelooyaa – 4


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com