Anega Adaikkalaan Kuruvi அநேக அடைக்கலான் குருவி
Anega adaikkalaan kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
அநேக அடைக்கலான் குருவிகளைப் பார்க்கிலும்
நீயும் நானும் ரொம்ப ரொம்ப worthy(2)
கொட மொளகா மூக்கிருக்கா ?
திருதிருனு முழி இருக்கா ?
தேங்கா சில் போல் பல் இருக்கா ?
முள்ளம்பன்றி முடி இருக்கா ? (2)
Don’t care, Don’t care
தங்கை தம்பி (2)
யானை போல காதிருக்கா ?
பானை போல வயிறு இருக்கா?
குட்ட காலு உனக்கிருக்கா ?
குச்சி குச்சி கையிருக்கா ? (2)
Don’t care, Don’t care
தங்கை தம்பி (2)
அநேக அடைக்கலான் குருவிகளைப் பார்க்கிலும்
நீயும் நானும் ரொம்ப ரொம்ப worthy(2)
உடல் அழகைப் பார்ப்பதில்ல
உள்ளத்தையே பார்க்கின்றார்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
உன்னில் வசிக்கத் துடிக்கின்றார்
Cheer up, Gear up
தங்கை தம்பி (2)
அநேக அடைக்கலான் குருவிகளைப் பார்க்கிலும்
நீயும் நானும் ரொம்ப ரொம்ப worthy(2)
anega adaikkalaan kuruvi – anaeka ataikkalaan kuruvi
anaeka ataikkalaan kuruvikalaip paarkkilum
neeyum naanum rompa rompa worthy(2)
koda molakaa mookkirukkaa ?
thiruthirunu muli irukkaa ?
thaengaa sil pol pal irukkaa ?
mullampanti muti irukkaa ? (2)
don’t care, don’t care
thangai thampi (2)
yaanai pola kaathirukkaa ?
paanai pola vayitru irukkaa?
kutta kaalu unakkirukkaa ?
kuchchi kuchchi kaiyirukkaa ? (2)
don’t care, don’t care
thangai thampi (2)
anaeka ataikkalaan kuruvikalaip paarkkilum
neeyum naanum rompa rompa worthy(2)
udal alakaip paarppathilla
ullaththaiyae paarkkintar
un ninaivaay irukkintar
unnil vasikkath thutikkintar
cheer up, gear up
thangai thampi (2)
anaeka ataikkalaan kuruvikalaip paarkkilum
neeyum naanum rompa rompa worthy(2)