• waytochurch.com logo
Song # 29446

அதன் அதன் காலத்தில்

Athan Athan Kaalathil


அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
அதன் அதன் காலத்தில் அதன் அதன் நாட்களில்
அதன் அதன் நேரத்தில் நீர் மட்டும் போதுமே
இயேசுவே நீர் போதுமே
என் வாழ்க்கையில் எப்போதுமே
(1)
ஆயிரமாயிரம் சூழ்நிலை வந்தாலும்
கலங்காதே திகையாதே என்று சொன்னீரே
(2)
நீ நம்பும் மனிதர்கள் உனக்கெதிராய் நின்றாலும்
மறவாத நேசர் உண்டு பயப்படாதே
(3)
என்னையும் உன்னையும் காக்கும் தேவன்
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதுமில்லை

athan athan kaalaththil – athan athan kaalathil
athan athan kaalaththil athan athan naatkalil
athan athan naeraththil neer mattum pothumae
yesuvae neer pothumae
en vaalkkaiyil eppothumae
(1)
aayiramaayiram soolnilai vanthaalum
kalangaathae thikaiyaathae entu sonneerae
(2)
nee nampum manitharkal unakkethiraay nintalum
maravaatha naesar unndu payappadaathae
(3)
ennaiyum unnaiyum kaakkum thaevan
uranguvathillaiyae thoonguvathumillai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com