• waytochurch.com logo
Song # 29458

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து


அ , ஆ , இ , ஈ நான்கெழுத்து
அர்த்தம் நிறைந்த உயிரெழுத்து
1. அ ‘ னா குறிப்பது அன்பு
அன்பின் தெய்வமாய் இருப்பவர் இயேசு
ஆவன்னா குறிப்பது ஆத்மா
ஆத்மா இரட்சிப்பை அருள்பவர் இயேசு
2. இ ‘ னா குறிப்பது இரக்கம் – மகா
இரக்கத்தின் ஐசுவரியம் இயேசு
‘ ஈ ‘ யன்னா குறிப்பது ஈகை – தேவ
ஈகையின் முடிவே சிலுவை

a , aa , i , ee naankeluththu
arththam niraintha uyireluththu
1. a ‘ naa kurippathu anpu
anpin theyvamaay iruppavar yesu
aavannaa kurippathu aathmaa
aathmaa iratchippai arulpavar yesu
2. i ‘ naa kurippathu irakkam – makaa
irakkaththin aisuvariyam yesu
‘ ee ‘ yannaa kurippathu eekai – thaeva
eekaiyin mutivae siluvai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com